Việc ứng dụng máy máy bơm nước Tsurumi  https://goo.gl/RM47Am trong công cuộc xây dựng, xâyngày nay đã không có gì xa lạ với các tổ chức và tại các công tringh xây dựng. dòng máybơm này được sử dụng nhiều với nhiều ưu điểm cũng như được ứng dụng rộng rãi.

Tsurumi đã có mặt tại phân khúc Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là thương hiệu đến từ nước Nhật được nhiều người dân, doanh nghiệ, hộ kinh doanh luôn tin tưởng dùng.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh ảnh bơm đặt chìm cho vận hành trong kỹ thuật và xây dựng những ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. nhìn chung, những loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, được khách hàng lựa chọn, tin tưởng sử dụng bao gồm: Máy bơm nước thải Tsurumi; Bơm hút bùn Tsurumi; Máy bơm hố móng Tsurumi.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Mỗi một dòng hình ảnh sản phẩm, thiết bị được ứng dụng trong một vài hệ thống, công trình khác nhau, khách tùy theo từng quan tâm của người dùng mà có cách chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. Ví dụ như trong các công trình thi công chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp đối với việc tiến hành công trình luôn đúng tiêu chuẩn và tiến độ.

thông tin về sản phẩm máy bơm nước tsurumi cắt rác

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo quản động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

đa số những hãng hãng máy máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên phân khúc Việt Nam cũng như toàn cầu bởi tốt và hiệu quả hoạt động mà Saer mang lại luôn là chất lượng, tính cơ động cao, giá thành hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong một số hãng máy bơm chìm của những thương hiệu khác.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lập và phát triển đã cung ứng vho khách rất nhiều dòng máy bơm thương hiệu Tsurumi cho khách hàng. doanh nghiệp là một cái tên lưu thông đầu trong chuyên ngành cung ứng thiết bị thi công cho các công trình trên cả nước. những sản phẩm mà tất thẩy chúng tôi cung ứng luôn chắc chắn cam đoan với khách là hàng chính hãng, giá thành đắc địa nhất, hoàn hảo và có giá cả trị canh tranh trên thị trường.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được hướng dẫn chất lượng nhất!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.